Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước VTV3

Xem Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc


 Nội dung phim :
Dàn diễn viên đẹp, bối cảnh lãng mạn và nhiều cảnh quay đầy chất thơ, Tình yêu không hẹn trước, bộ phim dự kiến lên sóng kênh VTV3 vào ngày 14/3 tới hứa hẹn sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với khán giả.Hấp dẫn nhờ sự gần gũi Tình yêu không hẹn trước là câu chuyện xoay quanh ba bạn trẻ Huy, Mai và Minh với những quan niệm sống khác nhau. Huy – con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn, có trình độ nhưng kiêu ngạo, đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với Huy, tình yêu  giống như một trò chơi mà thế chủ động luôn ở phía mình.Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Huy vô tình gây ra tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai. Hai con người trẻ tuổi, có hoàn cảnh gia đình khác nhau, lối sống trái ngược nhau gặp nhau trong một hoàn cảnh éo le đã khiến cuộc đời của cả hai rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.Chính cuộc sống giản dị và tình yêu thương giữa những người trong gia đình Mai đã giúp Huy tìm lại được cảm xúc yêu thương, hiểu ra cách để trân trọng tình cảm gia đình.

 
Lã Thanh Huyền vào vai Mai sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên đào hoa Việt Anh. Việt Anh vào vai Huy, một thiếu gia nhà giàu chỉ biết ăn chơi, sống ích kỷ. Sự xuất hiện của Huy đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Mai và ngược lại, khi Mai bước vào cuộc sống của anh, Huy đã hoàn toàn biến thành một người khác. Tình cảm giữa Huy và Mai không giống như những tình yêu bình thường. Đạo diễn đã đúng khi chọn Việt Anh vào vai diễn này, không ai hợp hơn Việt Anh khi lột tả nhân vật Huy vừa cao ngạo, vừa ngang tàng, nhưng lại tình cảm và đôi khi rất trẻ con trong tình yêu, Thanh Huyền kể.

Cùng tham gia bộ Phim Tinh Yeu Khong Hen Truoc mới với Lã Thanh Huyền còn có diễn viên Minh Hương. Cô sẽ là đối thủ của Lã Thanh Huyền trong cuộc tình với Việt Anh, tạo nên mối quan hệ tay ba.