Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

Cuộc Đời Của Anna Nicole Smith Là Một Scandal


Anna Nicole Smith là tên nghệ sỹ mà Vickie Lynn Hogan đã chọn khi cô bắt đầu sự nghiệp múa khỏa thân tại Houston, Texas. Cuộc sống của cô phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn khi cha mẹ cô không sống chung với nhau. Cô sinh năm 1968
Anna bỏ học vào năm lớp 8 rồi sau đó đến làm việc tại một cửa hiệu Wal-Mart một quán ăn nhỏ có tên Jims Krispie Fried Chicken, đây cũng chính là nơi cô gặp người chồng đầu tiên của mình, Daniel Smith. Anna và Daniel có với nhau một người con trai được đặt tên là Daniel. Nhưng chưa đầy một năm sau khi Daniel ra đời, Anna li dị. Sau đó cô chuyển đến sống ở Houston, đổi tên thành Anna Nicole Smith và chính thức bước vào nghề của một vũ công khỏa thân.
Năm 1991, khi đang biểu diễn tại một quán bar khỏa thân, cô gặp nhà tỉ phú dầu mỏ 86 tuổi, J. Howard Marshall. Người đàn ông giàu có này trở thành người chồng thứ 2 của Anna, hai người cưới nhau vào năm 1994, khi Marshall đã 89 tuổi còn Anna chỉ mới 26. Khi đó cô đã đụng đến dao kéo để cải thiện hơn. Cũng chính lúc đó cô được tạp trí Playboy một tạp chí lớn với nhiều đề nghị hấp ẫn giành cho cô. Từ đó danh tiếng của cô nổi tiếng khắp nơi. Do đó cô dược chụp hình người mẫu khỏa thân cho các tạp trí lớn, các bộ Phim Sex ( Phim Cấp 3) với gương mặt  bởi vẻ đẹp hoàn mỹ tựa nàng búp bê Barbie và ở cô dường như luôn toát ra một sức hút khó cưỡng lại được cho các đáng mày râu.

Chẳng lâu sau người chồng cô mất đi tài sản của ông bị kiện ra tòa vì tranh chấp lẫn nhau. Nhưng bảng di chúc lại không có tên của cô, từ đó cuộc sống của cô trở lên buông thả cô nghiện rượu, ma túy và Sex.
Cô liên tục được lên báo khi con trai cô mới 20 tuổi bị sốc thuốc ngay trong phòng và đã mất ngay sau đó. Cô trở nên quẩn trí và càng lao vào các tệ nạn xã hội.
Nhưng rồi, tất cả đột ngột kết thúc vào buổi chiều 8/2/2007 khi Anna Nicole Smith được phát hiện nằm bất động trên giường trong một phòng khách sạn tại Florida. Cô qua đời trên đường đến bệnh viện. Sau nhiều đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến cái chết, kết luận từ cơ quan điều tra cho thấy Anna tử vong do sử dụng thuốc quá liều, hệt như người con trai của cô 5 tháng về trước.